Tin Tức

Cập nhật thông tin dự án & các ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Đất nền Bình Dương thu hút nhà đầu tư năm 2019

Đất nền Bình Dương đang được các nhà đầu tư nhắm đến như một mỏ vàng chuẩn bị được khai phá của thị trường BĐS khu Đông.  

Tốc độ phát triển vượt bậc tại Bình Dương

Hiện nay, khi quỹ đất tại TP.HCM ngày càng thu nhỏ và giá bán được đẩy lên rất cao thì thì trường vùng ven là lựa chọn được các nhà đầu tư ưu tiên nhắm đến. Bình Dương với thế mạnh về hạ tầng, tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quỹ đất phong phú. Bên cạnh đó với lợi thế phát triển từ lõi, phạm vi mở rộng đều các khu vực vì vậy thị trường bất động sản Bình Dương đang là điểm đến của các nhà đầu tư.

Đất nền Bình Dương có nhiều lựa chọn

Theo thống kê cho thấy giá đất nền Bình Dương tại nhiều khu vực đang tăng lên. Trong đó tại thị xã Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bàu Bàng.v.v. đang là những khu vực được giới đầu tư săn lùng. Đơn cử nhiều nơi tại Bình Dương có mức giá lên đến 25 triệu đồng/m2 cao hơn cả những khu vực ở TP.HCM.

Phối cảnh tổng quan dự án

Nằm trên mặt tiền Thiếu Niên 3, Trung tâm huyện Bàu Bàng, Bình Dương, dự án Phúc An Garden Bình Dương do Tập đoàn BĐS Trần Anh là chủ đầu tư. Nằm liền kề khu công nghiệp Bàu Bàng đã hoàn thiện hạ tầng, đường nội bộ từ 10 – 20m, đã có sổ, xây dựng ngay đang có giao dịch trung bình khoảng 8,5 triệu/m2.  Khu đô thị Phúc An Garden với diện tích gần 40ha bao gồm 1600 nền thổ cư, 300 căn nhà phố cùng nhiều tiện ích nổi trội mang đến cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng cho khách hàng.

Bao quanh Phúc An Garden với hàng loạt tiện ích đã hình thành như chợ, siêu thị Aeon Bình Dương, sân Golf Sông Bé, các trường đại học, bệnh viện quốc tế… phục vụ nhu cầu an cư cho khách hàng.

Cẩn thận khi đầu tư chưa bao giờ là thừa

Bên cạnh những cơ hội đầu tư sinh lợi cao với đất nền Bình Dương, thì khách hàng cũng cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào thị trường này. Không ít những cò đất, những công ty ma, những dự án ảo mọc lên như nấm khi đất nền Bình Dương vẫn đang là tâm điểm của nhà đầu tư muốn hướng về.

Tập đoàn BĐS Trần Anh là một trong những đơn vị tiên phong đi đâu trong công tác khai phá hình thành các khu đô thị. Việc tận dụng tốt các quỹ đất tại vùng ven, kiến tạo quần thể đô thị với đầy đủ các tiện ích. Nhằm thu hút dân cư về sinh sống, khả năng hình thành khu đô thị cao, đã đẩy nhanh giá trị bất động sản mà Trần Anh Group đầu tư mang đến khả năng sinh lợi cao cho khách hàng và đương nhiên là một sản phẩm của Tập đoàn BĐS Trần Anh, Phúc An Garden cũng không nằm ngoài một trong số đó

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH (TRẦN ANH GROUP)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án Phúc An Garden Bình Dương

Xem thêm dự án của Trần Anh: Bất Động Sản Trần Anh

Đăng ký nhận thông tin về sản phẩm mới nhất: Tại Đây

Liên hệ PKD1 Trần Anh:  0886 201 201

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Quý khách đang quan tâm dự án do TRẦN ANH GROUP triển khai? Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp nhất!X
BẠN CẦN HỖ TRỢ?