Tin Tức

Cập nhật thông tin dự án & các ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Khu đô thị Phúc An Garden sứt hút đặc biệt từ dự án

Dù chưa được chính thức có mặt trên thị trường, nhưng hàng trăm nền đất tại khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương do Tập đoàn BĐS Trần Anh làm chủ đầu tư đã được đặt mua.

Theo thống kê từ Trần Anh dự báo sức hút sẽ tiếp tục gia tăng khi thị trường BĐS Bình Dương đang từng ngày lấy lại vị trí top đầu về tốc độ phát triển kinh tế.

Vị trí đắc địa, giá hấp dẫn, sổ đỏ từng lô

Khu đô thị Phúc An Garden chỉ cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương khoảng 10 phút. Với vị trí này, Phúc An Garden nằm ngay trung tâm phát triển các khu công nghiệp, trung tâm hành chính, sở hữu hạ tầng đồng bộ kết nối với Thành phố mới Bình Dương và các tỉnh Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Quận 9, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh.  Đặc biệt Bình Dương là một trong ba đỉnh của tam giác phát triển vùng của toàn Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu lượng nhân công lớn, nhu cầu nhà ở và an cư tăng cao đẩy thị trường BĐS Bình Dương đang đà tăng trưởng mạnh.

Sơ đồ vị trí Phúc An Garden Bình Dương

Dù tọa lạc ngay mặt tiền đường TN3, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương nơi có bất động sản đang gia tăng ở mức cao, Nhưng Phúc An 2 Bình Dương lại có giá hấp dẫn chỉ từ 650-750 triệu/nền, với nhiều loại diện tích từ 108 – 160m2. Tính trung bình giá đất nền dự án đang nằm ở 7 – 8.5 triệu đồng/m2. So với giá đất nền tại các dự án cùng phân khúc hay khu vực lân cân có giá từ 12-15 triệu đồng/m2 thì giá đất nền tại dự án Phúc An garden được xem là hợp lý.

Tuy nhiên, khác với nhiều dự án, sau khi mua khách hàng, nhà đầu tư phải mòn mỏi chờ hoàn thiện pháp lý, thì tại Phúc An Garden Bình Dương tất cả các lô đất nền dự án đều đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Khách hàng, nhà đầu tư sẽ được nhận sổ ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại

Khu đô thị Phúc An Garden được phát triển đồng bộ với hệ thống tiện ích hoàn thiện gồm khu thể thao, khu cộng đồng, bệnh viện, trường học, khu dịch vụ, khu nhà ở,… Trên diện tích gần 100ha chủ đầu tư chỉ dành 28,8% với các sản phẩm như nhà phố, Shophouse, biệt thự song lập, đất nền dự án.v.v.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, Phúc An Garden sẽ nổi bật với thiết kế hiện đại, không gian xanh rộng lớn. Tính đến thời điểm hiện tại dự án Phúc An Garden Trần Anh đã hoàn thiện hạ tầng, công viên, điện âm, nước máy.v.v. và các công trình khách vẫn đang tiếp tục được triển khai xây dựng.  

Giới chuyên gia cho rằng, với những ưu điểm riêng biệt cùng với “thiên thời” khi Bình Dương trở thành thành phố mới, dẫn đầu về phát triển kinh tế trong cả nước, khu đô thị Phúc An Garden việc tốc độ gia tăng giá trị BĐS nhanh chóng sẽ nằm trong tầm tay

Hỗ trợ gói vay 70% giá trị hợp đồng

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tối ưu, trong tháng 6/2019, sở hữu các lô đất nền tại dự án Phúc An GardenPhúc An 2 Bình Dương, khách hàng, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ gói vay lên tới 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm đòn bẩy tài chính khi sử dụng gói vay để sở hữu đất nền dự án. Hoặc thanh toán trực tiếp để nhận chiết khấu lên tới 9% giá trị hợp đồng.

TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH (TRẦN ANH GROUP)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án Phúc An Garden Bình Dương

Xem thêm dự án của Trần Anh: Bất Động Sản Trần Anh

Đăng ký nhận thông tin về sản phẩm mới nhất: Tại Đây

Liên hệ PKD1 Trần Anh:  0886 201 201

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Quý khách đang quan tâm dự án do TRẦN ANH GROUP triển khai? Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp nhất!X
BẠN CẦN HỖ TRỢ?