Tin Tức

Cập nhật thông tin dự án & các ưu đãi từ Chủ Đầu Tư

Những điều cần biết khi chọn Phúc An City?

Những điều cần biết khi chọn Phúc An City?

Phúc An City là một trong những dự án “HOT NHẤT 2017” của Trần Anh Group nằm ở phía tây Bắc của Tp HCM. Dự án chiếm lĩnh vị trí đắc địa nhất cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn, được bao bọc bởi mạng lưới giao thông huyết mạch đã được đầu tư đồng bộ, hiện đại, dễ dàng kết nối với nội đô. Chỉ mất 20 phút theo đường Nguyễn Văn Bứa & Phan Văn Hớn dẫn về Sân bay Tân Sơn Nhất, 30 phút vào thẳng trung tâm Quận 1. Đặc biệt ở đây tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn như Hoàng Gia, Nhị Xuân, Xuyên Á…v.v…nên có khả năng rất lớn trong thu hút dân cư phát triển và một khi dân cư phát triển thì giá đất tăng rất nhanh. Điển hình là trong 3 năm trở lại đây những khu vực đất nền lợi nhuận cao thường là nằm quanh những cụm Khu Công Nghiệp lớn (trừ những khu đô thị đặc thù).

Năm 2017 được dự đoán là năm phát triển mạnh của phân khúc đất nền vốn đã và đang manh nha trong vài năm trở lại đây thay thế cho phân khúc căn hộ vốn đã dư cung khá nhiều. Nắm bắt được xu thế đó Phúc An City ra đời và nhanh chóng đáp ứng được đúng nguyện vọng đầu tư, an cư mới.

Phúc An City có giá nằm ở phân khúc vừa phải chỉ cần khoản 200tr là bạn đã có thể đầu tư và trả góp trong 24 tháng không lãi suất, đôi khi chưa thanh toán hết là bạn đã có thể bán lại để chốt lời bởi với mức giá trên thì tính thanh khoản rất cao.

Ngoài vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục mặt tiền Nguyễn Văn Bứa nối dài thì xung quanh dựa án Phúc An City dân cư vốn đã hiện hữu rất đông đúc và sầm uất nên ngoài việc định cư bạn hoàn toàn có thể kinh doanh, buôn bán dịch vụ khi sở hữu bất động sản tại nơi đây.

Khi bạn đọc đến đây tôi nghĩ bạn đã có quyết định cho riêng mình là có nên đầu tư vào Phúc An City? Vậy nếu đâu tư thì bạn nên chọn đơn vị nào? Họ có phải là sàn trực thuộc Trần Anh Group? Họ có uy tín và đủ sức ra hàng lại cho bạn khi bạn cần?

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị mạnh nhất trong hệ thống Trần Anh Group với số lượng nhân viên kinh doanh lên đến 200 nhân sự, hãy tưởng tượng bạn giao dịch với hai đơn vị uy tín như nhau một đơn vị có 30 nhân viên sale và một đơn vị có 200 nhân viên sale thì đơn vị nào sẽ bán lại cho bạn nhanh hơn ?  Là một đơn vị trực thuộc hệ thống Trần Anh nên khi bạn giao dịch sẽ được hưởng tất cả những chính sách, chiết khấu cao nhất từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu cho những khách hàng liên hệ giao dịch qua hệ thống website bất động sản trananhland.com

Vậy tại sao không giao dịch qua hệ thống chúng tôi để có thêm những quyền lợi và ưu đãi vượt trội?

Chi tiết về dự án Phúc An City vui lòng xem tại website chính thức dự án: http://duanphucancity.com

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ cung cấp thông tin trong thời gian sớm nhất!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Quý khách đang quan tâm dự án do TRẦN ANH GROUP triển khai? Đăng ký ngay để được hỗ trợ tư vấn dự án phù hợp nhất!X
BẠN CẦN HỖ TRỢ?