Tin tức

Bất Động Sản Long An vẫn là tâm điểm sức hút mùa dịch

Thị trường bất động sản dù không sôi động như trong những tháng đầu năm 2021, nhưng nhiều chuyên gia bất động sản vẫn cho rằng, sức hút các dự án bất động sản ở các tỉnh thành lân cận các đô thị lớn vẫn lớn.

Điều này cũng xuất phát từ xu hướng sở hữu "ngôi nhà thứ hai" của các cư dân ở đô thị, nơi bị sức ép về không gian nhà ở, áp lực cần không gian giãn cách, và mức giá đang quá cao, không tiềm năng trong đầu tư…

Mặt khác, hiện nay các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng không ổn định, khó nắm bắt; lãi suất tiền gửi tiết kiệm vẫn với mức lãi suất thấp dưới 6.5%/năm, sản xuất kinh doanh đình trệ dẫn đến xu hướng các nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày càng nhiều vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và giá nhà đất lại có xu hướng tăng theo thời gian.


 

So với các đợt dịch trước, lần dịch này, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã có kinh nghiệm chuyển đổi phương thức tiếp thị và bán hàng thích ứng với hoàn cảnh của dịch bệnh.

Các kênh giới thiệu dự án và tiếp cận khách hàng được doanh nghiệp triển khai trên nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, các chương trình giới thiệu trực tuyến, livetream được thực hiện để khách hàng quan tâm có điều kiện tiếp cận đầy đủ pháp lý, tiện ích, tư vấn của chuyên viên, cam kết của chủ đầu tư...

Qua đó cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Tuy nhiên, các dự án tạo được sức hút cần có chủ đầu tư uy tín và có pháp lý minh bạch, đảm bảo đúng theo tiến độ của dự án…

Đơn vị thi công triển khai xây dựng đồng loạt hạ tầng của Dự án.
 

Theo số liệu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An, tính đến ngày 20.3.2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài (vốn FDI) vào Việt Nam đạt 10,13 tỉ USD. Tỉnh Long An là địa phương dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 3,2 tỉ USD, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước.

Bên cạnh dòng vốn FDI, tỉnh Long An cũng thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước. Trong quý I.2021, tỉnh Long An đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 46 dự án trong nước với số vốn đăng ký 1.772 tỉ đồng. Đến nay, toàn tỉnh có 2.058 dự án đầu tư trong nước được cấp phép với số vốn đăng ký 245.272 tỉ đồng.

Mặt khác, các dự án giao thông kết nối vùng, các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Long An đến các địa phương khác thuận lợi hơn. Nằm giáp ranh TPHCM, Long An được xem là dấu gạch nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - tài chính - công nghệ cao của TPHCM, Long An được xem như khu vực mở rộng để di dời các nhà máy công nghiệp một cách thuận tiện nhất.

Với tiềm năng to lớn trên, Trần Anh Group đã quyết định triển khai dự án  Phúc An City. Ngay trong mùa dịch, dự án vẫn tạo được sức hút khi hàng nghìn khách hàng chủ động liên hệ và được nhân viên tư vấn. Nhiều diễn đàn và trên mạng xã hội đã có những chủ đề thảo luận về sự đặc biệt và tiềm năng đầu tư, tiện ích an cư lý tưởng, pháp lý của dự án này.
Diện tích tổng thể : 100 ha ban gồm : Đất ở ( nhà liền kề , nhà phũ , chung cư kết hợp thương mại dịch vụ .. ). Đất công cộng ( trường học , hành chính , Viện dưỡng lão...) : 58890.34 m2.  Đất cây xanh : 221538.52m2. Đặt hạ tầng kỹ thuật ( trung chuyền nước , xử lý nước thải ... ) : 5907.48 m. Đất giao thông : 310704.19 m2.
Tiện ích nội khu : Phúc An City là một khu đô thị phức hợp , Thanh đưa cho công đồng cư dân một cuộc sống thượng lưu với đầy đủ các hề LÀNăng tiện ích bao gồm : Nhà diều hành , Viet điều đường quốc tế , khu phức hợp thể thao trung tâm hội nghị trung tâm Hânưỡng mại - Cua hàng tiện lợi khi mart sân tập Yoga - dưỡng sinh công viên cây xanh , hệ thống giám đạt chuẩn gia phong khám đa khoa Quốc tế hồ bơi tràn bờ khu vui chơi trẻ,...

Phúc An City được quy hoặc thiết kế với đầy đủ các tiện ích hiện đại, sang trọng gần gũi với thiên nhiên bên trong khu dự án, đáp ứng nhu cầu đời sống đẳng cấp cho cư dân.
Điểm cuốn hút ở dự án Phúc An City còn nằm ở việc chủ đầu tư và phát triển dự án đã kiến tạo lợi ích cho nhà đầu tư trong thời gian tới thông qua hàng loạt chính sách hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn, phương thức đặt chỗ ưu tiên, lựa chọn chốn an cư lý tưởng trong môi trường sống văn minh, đạt chuẩn đầu tiên ở Long An. 

.

 

Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH

Tên viết tắt : TRẦN ANH GROUP