0792.256.256

Dự án King Mall – Thành phố thủ nhỏ tại Đức Hòa

Dự án King Mall quy hoạch là khu đô thị thương mại dịch vụ tập trung phát triển bộ mặt đô thị mới của Đức Hòa – Long An. Đó là lí do dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh theo quy hoạch đô thị quốc gia. Cơ sở hạ tầng bao gồm đường nhựa 12. Vỉa hè 3m mỗi bên. Điện âm, nước máy và hàng loạt các tiện ích đi kèm.

Tiện ích cao cấp trong nội khu Dự án King Mall

Tựa như những nét gấp tinh tế và đa dạng, Dự án King Mall gấp mở hạnh phúc với mô hình sản phẩm lớn, đa dạng, nổi bật là nhà phố thương mại phù hợp với từng nhóm gia đình riêng biệt hoặc các lô đất nền với các diện tích đa dạng lớn nhỏ khác nhau được quy hoạch đồng bộ.

Hệ thống công viên xanh góp phần tô điểm cho cảnh quan Dự án King Mall trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn về kiến trúc của cả dự án, đem lại một khu vực xanh sạch đẹp, vô cùng tiện nghi, văn minh và hiện đại, tạo thêm không gian công cộng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Tiện ích Dự án King Mall
Tiện ích Dự án King Mall

Khi không gian sống không chỉ được “cộng 1” bởi loại hình đất nền, nhà phố, giá trị sống không chỉ tính bằng mét vuông diện tích, Dự án King Mall được “nhân n” lần bởi thế giới ngập tràn trải nghiệm dành cho mọi lứa tuổi, mọi cư dân tại đây. Tất cả cùng kiến tạo nên phong cách sống thịnh vượng và hạnh phúc ngày càng thăng hoa.

Thiết kế trong dự án Dự án King Mall là sự đan xen giữa thiết kế hiện đại cùng với sự kết hợp của hệ thống cây xanh được lồng ghép vào tạo một không gian thoải mai, thư mái cho cư dân tại đây. Với khuôn viên cây xạnh rộng lớn, được bao phủ bởi màu xanh rực rỡ của cỏ cây hoa lá. Các tiểu khu công viên được bố trí hài hòa lân cận các khu nhà ở sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân tại Dự án King Mall trở nên thư thái hơn bao giờ hết.

Hệ thống điện âm, nước máy, công viên xanh, trung tâm thương mại King Mall, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế,… góp phần tô điểm cho cảnh quan Dự án King Mall trở nên đẹp và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là điểm nhấn về kiến trúc của cả dự án, đem lại một khu vực xanh sạch đẹp, vô cùng tiện nghi, văn minh và hiện đại, tạo thêm không gian công cộng đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân.

Dự án King Mall có phương thức thanh toán linh hoạt, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư

Trong giai đoạn đầu mở bán, Chủ đầu tư Dự án King Mall cung cấp ra thị trường hơn 300 sản phẩm đất nền, nhà phố (5 x 16, 17,18) & 250 nền biệt thự (6.5 x 15, 16,17,18,19) ven hồ sinh thái, tất cả đều đã hoàn chỉnh về mặt pháp lý.

Vị tri Dự án King Mall
Vị tri Dự án King Mall

Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư Dự án King Mall đưa ra một mức giá bán không thể tốt hơn và phương thức thanh toán chậm, rất linh hoạt trong mỗi kỳ thanh toán. 

  • Thanh toán linh hoạt 12 – 15 tháng, tiến độ thanh toán tốt nhất khu vực
  • Với giá hơn 18 triệu/m2, người mua chỉ cần thanh toán 50% (khoảng 500 – 600 triệu) đã có thể sở hữu 1 nền có vị trí đẹp trong dự án.
  • Chiết khấu: 2 chỉ vàng và đến 10%. Tùy vào phương thức thanh toán nhanh hay chậm sẽ có các mức chiết khấu khác nhau,..
  • Đặc biệt, Chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm 18 tháng 0% lãi suất cho người mua có thu nhập thấp.

Các sản phẩm tại Dự án King Mall mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2023 và hơn thế nữa là mở ra trước mắt cư dân là một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ với sắc xanh ngập tràn, từ bầu trời cao xanh vời vợi, những hàng cây cao lớn trải dài tới mặt hồ trong xanh lăn tăn theo từng ngọn gió. 

Điều đó khiến cho Dự án King Mall nhanh chóng khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường và có sức hấp dẫn rất lớn với các nhà đầu tư và khách hàng an cư. Mở bán giai đoạn đầu tiên là lợi thế để nhà đầu tư chọn cho mình được nền vị trí đẹp và giá tốt (đầu tư ngắn hạn, thanh khoản nhanh).

>>> Xem chi tiết Dự án King Mall

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!