CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  • Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Trần Anh Group đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị đầu tư, phát triển các dự án bất động sản hàng đầu, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất phục vụ đông đảo cộng đồng khách hàng.
  • Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Trần Anh Group không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp Trần Anh nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.
  • Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Trần Anh Group hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  • Trần Anh Group là một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh khu vực Tây Bắc TP.HCM, là nơi tập trung những con người ưu tú, có tinh thần làm việc quyết liệt và triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp.
  • Để đáp lại sự tin yêu của cộng đồng khách hàng và tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, chúng tôi – Trần Anh Group đã và đang xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, mang những nét văn hóa đặc trưng vào trong doanh nghiệp.
  • Chất lượng đi đầu: Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Tất cả các sản phẩm bất động sản được đầu tư xây dựng kĩ lưỡng, được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm nhận, giám sát trực tiếp trên từng dự án. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm chúng tôi xây dựng và hoàn thiện đều nhận được những hưởng ứng tích cực và ủng hộ của cộng đồng khách hàng.
  • Cầu thị lắng nghe: Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết cầu thị, lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.
  • Không ngừng học hỏi: Trong thời gian qua, Trần Anh Group đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty chuẩn mực trên mọi phương diện. Tuy nhiên, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải dựa trên sự uy tín. Sự uy tín được thể hiện rõ nét qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để có được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng, thu hút đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, những dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Trung thực, quang minh: Sự trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng được Trần Anh Group đặc biệt chú trọng. Nhờ luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp này, từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến nay, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.
  • Sẵn sàng phục vụ: Với cái tâm nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp. Đặc biệt, mọi thủ tục, mọi thắc mắc và lo lắng của quý khách hàng đều được nhân viên của Trần Anh Group nhiệt tình hỗ trợ.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho cộng đồng khách hàng những dự án nhà ở chất lượng, Công ty Trần Anh Group còn tiên phong trong việc thực hiện quy trình xây dựng sạch, bảo vệ môi trường trong lành. Đặc biệt, trong mỗi dự án bất động sản, chúng tôi đều dành một phần diện tích lớn cho không gian cây xanh.

Chính sách môi trường được Trần Anh Group xây dựng và triển khai nhằm hướng tới những mục tiêu:
+ Tuân thủ các quy định của luật pháp Việt Nam về môi trường (không có vi phạm và không có khiếu nại liên quan đến môi trường).

+ Giảm thiểu rủi ro sự cố môi trường.

+ Thực hiện các hoạt động thực thi môi trường, tập trung vào giảm thiểu các chỉ số về oxi cacbon CO2, chất thải, tiêu thụ nước và chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Trần Anh Group còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Những hoạt động của Trần Anh Group như:
+ Tổ chức phát quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.
+ Phát quà cho trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.
+ Phát quà từ thiện cho bà con khó khăn xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.