0907.178.222

01# GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚC AN CITY BLOCK 15 TẦNG BAO NHIÊU?

Sau thành công các phân khu Nhà Phố & Biệt thự tại Phúc An City mang lại. Chủ đầu tư Trần Anh Group tiếp tục triển khai thêm block chung cư 15 tầng ngay cổng chính dự án. Dự kiến ban đầu, chung cư chỉ cao 10 tầng. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Đức Hòa đang có nhu cầu lớn ở phân khúc chung cư nên quyết định xin thay đổi thiết kế thành 15 tầng.

Chung cư Phúc An City
Chung cư Phúc An City

Mặc dù chưa chính thức triển khai xây dựng, nhưng chung cư Phúc An City đã nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng và nhà đầu tư. Nhiều câu hỏi đang được đặt ra cho chung cư Phúc An City block 15 tầng.

Chung cư Phúc An City block 15 tầng dự kiến sẽ triển khai xây dựng vào cuối năm 2020. Mức giá bán ra thị trường hứa hẹn khả năng cạnh tranh cao.

Giá bán chung cư Phúc An City 2020 sẽ là bao nhiêu?

Hầu hết tất cả khách hàng và nhà đầu tư vẫn rất kỳ vọng về giá căn hộ chung cư Phúc An City 2020. Chắc chắn, giá 198 triệu đến 268 triệu cho mỗi căn như căn hộ 35m2 cho người lao động thu nhập thấp là không còn, nhưng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các dự án lân cận.

Dự kiến, giá bán căn hộ thuộc block 15 tầng sẽ giao động từ 500 triệu/căn
Dự kiến, giá bán căn hộ thuộc block 15 tầng sẽ giao động từ 500 triệu/căn

Giá nhà phố Phúc An City và giá đất nền Phúc An City đang tăng mạnh sau thời điểm mở bán. Với mức giá này, chung cư Phúc An City hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Khi nào block chung cư 15 tầng triển khai?

Theo thông tin từ chủ đầu tư, block chung cư 15 tầng sẽ được triển khai vào khoảng cuối năm 2020. Một phần khác, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên tiến độ triển khai cũng sẽ được cân nhắc. Tùy thuộc vào nhân lực đơn vị thi công và các yếu tố của thị trường. Thời điểm khởi công chính xác sẽ được chủ đầu tư thông báo khi được thống nhất.

Tổng số lượng sản phẩm bán ra thị trường?
Tổng số lượng sản phẩm bán ra thị trường?

Dựa vào số lượng của chung cư block 5 tầng giai đoạn 1, nhiều người dự đoán số lượng của block chung cư 15 tầng sẽ giao động từ 800 – 1.000 căn hộ đa dạng về diện tích. Với những thông số cơ bản từ dự án và để giải quyết một phần nào sức ép về nguồn cung, 1.000 căn hộ mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau Phúc An City, dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án bất động sản triển khai thêm hạng mục chung cư.

Khi nào chủ đầu tư nhận đặt cọc, giữ chỗ?

Nếu đúng theo lộ trình của các dự án bất động sản, chỉ cần sau khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng đã có thể mở bán đợt đầu. Phúc An City đã đáp ứng tất cả các điều kiện mở bán. Riêng với sản phẩm thuộc block chung cư 15 tầng phải đợi thời điểm khởi công.

Phối cảnh chung cư Phúc An City
Phối cảnh chung cư Phúc An City

Có thể ngay sau thời điểm khởi công, chủ đầu tư sẽ tiến hành nhận đặt cọc giữ chỗ. Thời gian cụ thể, anh/chị có thể theo dõi trên trang Trần Anh Group  để nắm rõ hơn.

Được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiềm năng phát triển. Giữa thời điểm Long An đang hiếm hoi các dự án chung cư, khu dân cư Phúc An City tiếp tục trở thành sự lựa chọn tốt nhất với khách hàng trong năm 2020.

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0907.178.222 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THÁNG 06/2024

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!