0792.256.256

Con đường dẫn tới thành công của An Nông Group

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, An Nông Group đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm cao cấp tại thị trường BĐS Long An.

An Nông Group với những bước ngoặt phát triển

Chính thức đi vào hoạt động năm 1996, sau hơn 20 năm nỗ lực phát triển, đến nay An Nông Group đã “vươn vai” lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất kinh doanh thuốc BVTV.

Đáng chú ý, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sau gần 08 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, An Nông Group đã gặt hái những thành công lớn, tự tin khẳng định vị thế trên thị trường BĐS.

Banner Chủ đầu tư An Nông Group
Banner Chủ đầu tư An Nông Group

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. An Nông Group đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Năm 2020, Địa Ốc An Nông – An Nông Land sở hữu nhiều sàn Giao Dịch Bất Động Sản, hoạt động tại TP.HCM. Với cùng các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD…

Hiện nay, An Nông Group là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của An Nông Group  đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, An Nông Group không ngừng lớn mạnh với hơn 700 nhân viên chính thức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả tại Long An và TP HCM nhằm đem đến gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, giá trị thiết thực, gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

An Nông Group luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình các dự án khu đôi thị độc đáo với các hệ thống tiện ích khổng lồ 

Tại các dự án khu đô thị của An Nông Group, cư dân không chỉ được sở hữu những lô đất nền, những căn nhà phố với thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà cư dân còn được tận hưởng các giá trị tinh thần đặc quyền từ hệ thống tiện ích trong dự án. An Nông Group đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống đẳng cấp. Với các hoạt động văn hóa, thể thao, hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi,..giúp gắn kết cộng đồng cư dân.

Luôn tạo được sự khác biệt với đa số các dự án của các chủ đầu tư khác trên thị trường. Các dự án khu đô thị An Nông Group là hình mẫu hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa giữa quần thể tiện ích hiện đại và môi trường sinh thái trong lành.

Tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại trung tâm đô thị vệ tinh của các thành phố “tấc đất tấc vàng”nhưng các dự của An Nông Group luôn ngập tràn không gian xanh và đầy đủ các tiện ích công cộng.

Tiện ích tại dự án của Chủ đầu tư An Nông Group. Ảnh mô phỏng
Tiện ích tại dự án của Chủ đầu tư An Nông Group. Ảnh mô phỏng

Hiện nay, An Nông Group là thương hiệu bất động sản số 1 tại Long An, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở và đất nền, phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Các dự án của An Nông Group  đều có vị trí đắc địa tại các trung tâm thị trấn và thành phố ở Long An.

Không chỉ xây dựng các khu đô thị đẳng cấp quốc tế với hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp và đồng bộ mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và xứng tầm. An Nông Group còn không ngừng gia tăng những dịch vụ và đặc quyền vượt trội cho cư dân, đem lại cho cư dân môi trường sống nghỉ dưỡng, hạnh phúc trọn vẹn.

An Nông Group là một chủ đầu tư uy tín và là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường phía Tây. Đặc biệt, ở thị trường Long An với hàng loạt dự án cao cấp thành công lớn và mang tầm cỡ như:

An Nông Group  với Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall

Khu dân cư An Nông 5 – Rose Mall: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do An Nông Group làm chủ đầu tư. An Nông 5 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

An Nông Group với Khu dân cư An Nông 7

Khu dân cư An Nông 7: có tổng quy mô lên đến 4,4 hecta tọa lạc trên mặt tiền đường DT 824 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An do An Nông Group làm chủ đầu tư. An Nông 7 là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An.

Ngoài ra, An Nông Group còn có một số dự án tiêu biểu khác như: An Nông 1, An Nông 3, An Nông 5 & An Nông 6,… 

Các dự án được triển khai với mục tiêu hình thành một khu dân cư hoàn chỉnh dành cho người thu nhập thấp, với đầy đủ các khu chức năng, đảm bảo kết nối hạ tầng khu vực, hài hòa về kiến trúc cảnh quan, đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí cho tất cả người dân sinh sống trong dự án. Chính vì vậy mà mức giá của dự án rất vừa túi tiền của đại đa số người lao động có thu nhập trung bình và thấp.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về chủ đầu tư An Nông Group và một số dự án của An Nông Group đang triển khai và đã đi vào bàn giao. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích cho quý  anh chị có cái nhìn tổng quát nhất trong việc lựa chọn một chủ đầu tư uy tín và năng lực triển khai các sản phẩm bất động sản.

>>> Xem chi tiết dự án An Nông Group

 

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!