0907.178.222

Điều gì thu hút cư dân đến với Diamond City?

Diamond City hướng đến xây dựng một dự án đầy đủ hệ thống tiện ích đa tầng, hiện đại cho cộng đồng cư dân văn minh đã tạo nên sức hút rất lớn với các nhà đầu tư hiện đại. Đây cũng chính là hấp lực kéo dòng chuyển cư về phía Tây TP.HCM ngày càng mạnh mẽ.

Phối cảnh dự án Diamond City
Phối cảnh dự án Diamond City

Diamond City – Mái nhà hội nhập cho cộng đồng cư dân văn minh

Nếu như trước đây, lao động nước ngoài ở thành phố thường sống rải rác tại nhiều quận, huyện ven thành phố thì nay, phần lớn đã dịch chuyển vào các khu đô thị được đầu tư bài bản, văn minh, đầy đủ tiện ích.

Khu vực Đức Hòa – Long An thuộc phía Tây TP.HCM, nơi quy tụ nhiều dự án đắng cấp, cùng sự xuất hiện của các tòa nhà văn phòng, các cụm khu công nghiệp cao đang là tọa độ đón nhận lượng lớn lao động quốc tế đổ về. Trong đó, Diamond City đang dẫn đầu danh sách các khu đô thị được lựa chọn.

Quảng trường dự án Diamond City
Quảng trường dự án Diamond City

Với ưu thế nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI – liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An với tổng diện tích gần 4.300 ha, nhu cầu nhà ở và dịch vụ của lực lượng chuyên gia và lao động đang làm việc tại đây rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 cư dân an cư, lạc nghiệp tại đây thì có thể thấy tiềm năng của Diamond City là vô cùng lớn.

Hiện Long An có 32 khu công nghiệp (KCN) đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523 ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106 ha. Trong đó, với việc sở hữu 13 KCN và 20 CCN lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh, huyện Đức Hòa đang dẫn đầu tỉnh về tiềm năng phát triển kinh tế xã hội cũng như nhu cầu nhà ở thực.

Chuyển cư vào Diamond City, cư dân được sống trong môi trường hội nhập vào một cộng đồng cư dân văn minh đúng nghĩa. Đặc biệt, các hoạt động cộng đồng thiết thực được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án hay các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhắm gắn kết cộng đồng cư dân đã thu hút động đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm đến.

Diamond City  – Cuộc sống đa trải nghiệm giữa nghìn tiện ích

Lựa chọn Diamond City, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm sự khác biệt của một cuộc sống chuẩn quốc tế nhờ hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp không khác gì resort.

Đặc biệt, đây là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi trọn vẹn suốt 365 ngày trong năm, cân bằng 2 yếu tố “tĩnh” và “động” trong cuộc sống. Điểm nhấn của Diamond City là khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, sông nhân tạo, hệ thống công viên bờ sông, công viên hơn 30 ha,… không những có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp, nơi mà mọi lứa tuổi sẽ đều tìm thấy không gian thích hợp cho mình.

Tổng quan dự án Diamond City
Tổng quan dự án Diamond City

Tại Diamond City, công viên thể dục, khu yoga cùng chòi nghỉ thư giãn và sân vườn chuẩn phong cách Singapore sẽ là điểm đến lý tưởng cho những cư dân cao tuổi. Hay những công viên với loại hình vận động gianh cho lứa tuổi thanh thiếu niên, công viên aerobics chính là thiên đường vui chơi cho giới trẻ năng động.

Trong tương lai gần, khi trung tâm thương mại Diamond City đi vào hoạt động sẽ thực sự là “thiên đường mua sắm và giải trí” của toàn khu vực phía Tây. Chưa dừng lại ở đó, hiện tại dự án đang dần hoàn thiện các tiện ích, sắp tới cư dân đã có thể thoả mãn mọi nhu cầu mua sắm nhờ hệ thống thương mại dịch vụ được bố trí rộng khắp.

Mảnh ghép hoàn chỉnh cuộc sống tiện ích đẳng cấp ở dự án Diamond City là các dịch vụ chất lượng. Đó là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế chắp cánh hành trang để các cư dân nhí vững bước vào đời; Diamond City hoàn thành trong tương lai sẽ chăm sóc sức khỏe của từng cư dân theo tiêu chuẩn quốc tế…

Những ưu thế vượt trội này giúp hoàn chỉnh khái niệm “cuộc sống hội nhập”, là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản ngay từ đầu năm 2022. Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ thông tin mới nhất và lựa chọn cho mình và gia đình sản phẩm phù hợp nhất ngay hôm nay.

>>> Xem chi tiết Diamond City

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0907.178.222 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THÁNG 07/2024

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!