0792.256.256

Dự án The Diamond City ở đâu? Có tiềm năng không?

The Diamond City là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực Đường ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia dự án The Diamond City sở hữu tiềm năng tăng giá cao.

The Diamond City sở hữu vị trí kim cương

The Diamond City tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT 824, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bỉnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia dự án The Diamond City phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

The Diamond City nằm trên trục đường kết nối xuyên tâm 5 đô thị vệ tinh

Đường vành đai 4 (DT830) với chiều dài 197,6km có nhiệm vụ kết nối 5 đô thị lớn của Khu vực phía Nam bao gồm Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương – Tây Ninh – Long An. Đây được coi là con đường huyết mạch chính liên kết đến các tỉnh lân cận và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Do đó, việc nằm trên mặt tiền đường vành đai 4 giúp The Diamond City có nhiều ưu thế trong việc giao thương buôn bán và đi lại giữ các khu vực.

Vị trí The Diamond City
Vị trí The Diamond City

The Diamond City có vị trí giao hòa của 2 thành phố tương lai

The Diamond City nằm ở điểm giao giữa huyện Đức Hoà và Bến Lức – 2 đô thị loại 3 đang được tỉnh Long An quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh trong tương lai. Vì vậy, mạng lưới  giao thông cũng như hệ thống điện đường trường trạm được đầu tư khá đồng bộ nhờ nguồn vốn đầu tư FDI.

The Diamond City nằm trong lòng hệ thống các khu công nghiệp

Từ The Diamond City, cư dân chỉ mất 5 – 20 phút để di chuyển tới các khu công nghiệp lớn như:

  • KCN Idico – Hữu Thạnh
  • KCN Tân Đức
  • KCN Hải Sơn
  • KCN Thịnh Phát
  • KCN Việt Pháp

Vị trí gần các khu công nghiệp lớn giúp The Diamond City có tiềm năng phát triển rất lớn do nhu cầu nhà ở cũng như đầu tư của người lao động cao.

Phối cảnh dự án The Diamond City
Phối cảnh dự án The Diamond City

Tiềm năng sinh lời cao với The Diamond City

Theo góc nhìn của các giới đầu tư có thể nói sức hút của những dự án bất động sản chủ yếu đến từ các yếu tố về hạ tầng giao thông. Do vậy, The Diamond City sở hữu rất nhiều lợi thế. Bên cạnh đó là lợi thế nằm liền kề với các khu công nghiệp lớn của tỉnh, cũng như trung tâm thương mại, bến xe, trường học, hệ thống y tế…đưa The Diamond City trở thành khu đô thị mới phát triển mạnh về kinh tế trong tương lai gần.

Huyện Đức Hòa là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của tỉnh Long An. Đây cũng là khu vực có cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu hút đầu tư khi hàng loạt khu công nghiệp (KCN) được xây dựng và đưa vào hoạt động như: KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân,… Việc hình thành hàng loạt các khu công nghiệp sẽ dẫn đến nhu cầu về nhà ở, giáo dục, giải trí tăng cao do một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống tại dự án The Diamond City.

Phối cảnh nhà phố dự án The Diamond City
Phối cảnh nhà phố dự án The Diamond City

Với lợi thế giá đất và quỹ đất lớn còn nhiều, Đức Hòa – Long An đã thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản hội tụ. Bất động sản Đức Hòa nói chung và dự án The Diamond City, không chỉ thu hút các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ mà còn kéo theo các nhà đầu tư bất động sản tầm trung, các công ty bất động sản non trẻ.

Bên cạnh đó, giá đất tăng đột biến ngay cả trước nguy cơ lạm phát có thể xảy ra, đã minh chứng cho sức nóng của The Diamond City. Sở hữu các sản phẩm tại dự án là quý khách hàng đang nằm trong tay khối tài sản có nguồn lợi nhuận bền vững trong dài hạn. dự án The Diamond City chắc chắn sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư chốt lời khủng”.

Với mức giá 16 triệu/m2, chiết khấu từ 5 – 10 chỉ vàng cùng chương trình hỗ trợ thanh toán cho khách hàng có thu nhập thấp và hỗ trợ vay ngân hàng từ 50- 70% giá trị sản phẩm với lãi suất cực kỳ ưu đãi đến từ các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Teckcombank,…Như thế, giảm áp lực trong phần tài chính thanh toán, khách hàng có thể thư thả và dễ dàng đầu tư, sở hữu cùng lúc nhiều sản phẩm trong dự án. 

Sự khan hiếm nguồn cung đối với dòng sản phẩm được quy hoạch hệ thống hạ tầng và tiện ích cao cấp tại khu vực Đức Hòa – Long An khiếm The Diamond City là một trong những dự án nhận được sự quan tâm rất lớn. Đây là một trong những dự án vàng để nhà đầu tư lựa chọn làm điểm “dừng chân”.

>>> Xem chi tiết dự án The Diamond City

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0792.256.256 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!