0907.178.222

Phong thủy – tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị của Dự án An Huy

Dự án An Huy được ẩn mình trong không gian thiên nhiên rộng lớn, con người được hòa mình với thiên nhiên, sông nước thơ mộng, đem lại môi trường sống trong lành và đẳng cấp cho cư dân. 

Phối cảnh Dự án An Huy
Phối cảnh Dự án An Huy

Dự án An Huy – Kiến tạo giá trị sống cùng thiên nhiên

Về vị trí, Dự án An Huy sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc tại 668 Đường Mỹ Hạnh, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Là điểm giao với nhiều bộ máy hành chính như UBND xã Mỹ Hạnh Bắc, UBND xã Đức Lập Hạ, UBND xã Đức Hòa,.. giúp nơi đây thuận tiện kết nối với các tiện ích tuyến đầu của tỉnh.

Dự án An Huy chỉ cách trung tâm TP.HCM cũng như sân bay Tân Sơn Nhất chỉ hơn 20km, đồng thời sở hữu nhiều lợi thế để phát triển khu đô thị xanh rộng rãi, sạch đẹp, thông thoáng với đầy đủ tiện ích y tế, trường học và thương mại.

Đặc điểm tiếp theo tạo nên vị trí phong thủy của Dự án An Huy chính là “cận giang” – gần sông nước, bởi dự án được dòng sông tự nhiên chạy bao quanh từng căn nhà, công trình. Theo ý nghĩa phong thủy, gần nước giúp giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.

Không những tốt về phong thủy mà trên thực tế, sống ở cạnh sông còn là nơi có không khí hài hòa, mát mẻ giúp con người có nhiều tinh thần, sức khỏe và cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Các yếu tố nắng, gió tự nhiên hài hòa sẽ đồng thời đem lại sinh khí, thuận lợi giao thương, mua bán, phát sinh tài lộc cho cư dân. Cũng vì lẽ đó, từ lâu, câu nói “vị trí, vị trí, vị trí” đã trở thành kim chỉ nam của giới bất động sản. Dự án An Huy ở là 700.816 m2, đất công cộng và dịch vụ là 84.750 m2, đất dành cho giao thông là 401.725 m2, đất dành cho cây xanh và mặt nước là 86.976 m2, còn lại là đất dành cho các tiện ích khác.

Mặt bằng Dự án An Huy
Mặt bằng Dự án An Huy

Dự án An Huy nổi bật với khu vực không gian trung tâm gồm các khối kiến trức cảnh quan sinh thái xanh như Hồ Sinh Thái, Công viên Thống Nhất, hệ thống công viên cây xanh mặt nước, các không gian văn hóa theo chủ đề 3 miền Bắc Trung Nam,…tất cả tiện ích được hoàn thiện ngay trong dự án giúp cư dân an sinh ngay trong lòng dự án mà không cần di chuyển xa.

Với thiết kế đặc sắc chuẩn phong cách thượng lưu và hệ thống cơ sở vật chất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, Khu dân cư An Huy xứng đáng trở thành tâm điểm bất động sản của giới nhà giàu. Căn nhà mang đến trải nghiệm cao cấp nhất, hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, sôi động.

Có thể nói, Dự án An Huy được ẩn mình trong không gian thiên nhiên rộng lớn, con người được hòa mình với thiên nhiên, sông nước thơ mộng, đem lại môi trường sống trong lành và đẳng cấp cho cư dân.

Không dừng ở việc giúp chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống “tất cả trong một”, Dự án An Huy được đánh giá có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian, một trong những yếu tố tác động đến tiềm năng tăng giá là sự khan hiếm do sở hữu vị trí và hệ hệ sinh ưu việt mà không dễ dàng gì dự án khác có được.

Dự án An Huy – Lựa chọn phong thủy an cư cho cuộc sống hưng thịnh

Tìm hiểu về vấn đề phong thủy trong phát triển Dự án An Huy, đại diện Công ty An Huy nhận thấy phần lớn người mua vẫn quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Từ ngày xưa, khi chọn đất cất nhà ông cha ta đã có quan niệm: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” (ý muốn nói là nhà đất tốt nhất sẽ gần đô thị sầm uất, thứ hai là gần sông nước và thứ ba là gần đường xá đông đúc). Đến ngày nay, những tiêu chí này tuy có sự thay đổi theo thời đại song vẫn có một vai trò nhất định trong phong thủy nhà đất.

Mỗi người sẽ có một quan niệm khác nhau về cách lựa chọn nhà đất nhưng tựu chung đều muốn sở hữu một sản phẩm có vị thế phong thủy tốt để có thể giúp họ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và thành đạt. Ngoài những công năng sử dụng, tiềm năng đầu tư sinh lời trong tương lai thì phong thủy vượng khí cũng là một ưu điểm lớn cho dự án.

Tổng quan Dự án An Huy
Tổng quan Dự án An Huy

Tại Dự án An Huy yếu tố phong thủy cũng được nhà đầu tư cân nhắc trong việc nghiên cứu phát triển dự án giúp tạo nên nét đặc trưng riêng của dự án. Điều này phần nào lý giải cho sức hút mạnh mẽ của các dự án do An Huy làm chủ đầu tư nói chung và Dự án An Huy nói riêng.

Theo cuốn sách “Phong thủy trong bất động sản” của nhà nghiên cứu tự nhiên và kiến trúc Jo Incheol (Hàn Quốc), phong thủy hiện đại đề cập đến 4 tiêu chuẩn chọn lựa vị trí thích hợp để xây nhà và sinh sống. Đó là địa lý (nguồn nước, hình thế đồng bằng, màu sắc đất, hướng núi sông, thủy lý); sinh lợi (đất đai màu mỡ, giao thông thuận lợi, tài nguyên phong phú, nhân lực dồi dào); nhân tâm (như Khổng Tử nói, sống ở nơi đất lành và con người nhân hậu thì tốt, vậy nên hiểu con người bao gồm cả văn hóa, phong tục); sơn thủy (gồm cả địa khí, địa thế, địa hình).

Nếu dựa vào những yếu tố trên, ngoài yếu tố địa thể do thiên nhiên ban tặng, Dự án An Huy đã áp dụng triệt để các tiêu chuẩn, quy luật phong thủy để kiến tạo nên một vùng an cư thịnh vượng trên diện tích hơn 115ha.

Chính những tương tác, tính toán kỹ lưỡng dựa trên môi trường sống và hoàn toàn đảm bảo yếu tố Âm dương Ngũ hành trong một quần thể sống. Và việc đầu tư với thái độ nghiêm túc và tôn trọng tự nhiên sẽ kiến tạo nên những không gian sống đặc thù, trường tồn với thời gian.

Phối cảnh Dự án An Huy
Phối cảnh Dự án An Huy

Sở hữu trọn vẹn những yếu tố sinh lợi hoàn hảo từ đất đai, giao thông, tài nguyên và nhân lực, Dự án An Huy sẽ là điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi lý tưởng.

>>> Xem chi tiết Dự án An Huy

LIÊN HỆ TRẦN ANH GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Tran Anh Group theo HOTLINE 24/7: 0907.178.222 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
    ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ THÁNG 05/2024

    Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, Tran Anh Group sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!